SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Lifebroad là tổ chức truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, truyền thông thương mại.
Thành lập từ năm 2014, đến nay, Lifebroad sở hữu nhiều format chương trình truyền hình ăn khách, cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, năng động.
Các chương trình Lifebroad đã thực hiện: Sống có chất, Hãy yêu nhau đi, Mekong ngày mới, Khôn lớn từng ngày, 365BIZ...

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH - RADIO

Lifebroad hợp tác với các đài phát thanh, website và doanh nghiệp sản xuất các chương trình radio hấp dẫn người nghe, theo nhu cầu của từng đối tác.
Trong năm 2018, Lifebroad sẽ triển khai sản xuất loạt chương trình phát thang - radio online với đối tượng là thính giả trẻ.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty Lifebroad với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing... và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của Lifebroad là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP

Lifebroad là cầu nối truyền thông hiệu quả thông qua các sản phẩm giải trí, giáo dục, truyền hình mang tính nhân văn sâu sắc, cùng bạn kiến tạo nên những giá trị cuộc sống mới.
Chúng tôi luôn muốn là cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp với khán giả và người tiêu dùng thông qua các chương trình Lifebroad đang đầu tư thực hiện.
Dựa trên nền tảng đó, Lifebroad đã và đang xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu với các doanh nghiệp khác.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Lifebroad thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, cộng đồng, các lớp hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng sống thông qua các chương trình truyền hình và sự kiện do Lifebroad tổ chức.

Giám đốc Lifebroad

Chúng tôi đang sở hữu nhiều format chương trình truyền hình, trong đó phải kể đến là chương trình “Sống có chất” đang được phát sóng trên VTV8.
Bà Trần Thị Lan Envato Company
Lifebroad cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị để ra mắt một chương trình hoàn toàn mới lạ, độc đáo mang tên “Hãy Yêu Nhau Đi”. Đây là một luồng gió mới cho thị trường giải trí và mang nhiều thông điệp hữu ích.
Bà Hoàng Nguyên Phương
Ngoài ra chúng tôi đã hợp tác thực hiện thành công nhiều sự kiện giải trí, truyền thông thương hiệu với rất nhiều đối tác lớn.
Ông Minh Phúc Leader LC

CHÚNG TÔI LÀ LIFE BROAD

Lifebroad đã làm được gì?
Chúng tôi đang sở hữu nhiều format chương trình truyền hình, trong đó phải kể đến là chương trình “Sống có chất” đang được phát sóng trên VTV8. Lifebroad cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị để ra mắt một chương trình hoàn toàn mới lạ, độc đáo mang tên “Hãy Yêu Nhau Đi”. Đây là một luồng gió mới cho thị trường giải trí và mang nhiều thông điệp hữu ích.
Yếu tố khác biệt của Lifebroad?
Chúng tôi tự hào mang lại các giá trị giải trí trên nền tảng giáo dục, sức khỏe, văn hóa… đến khán giả những thông tin, kiến thức hữu ích. Dựa trên nền tảng đó chúng tôi đã và đang xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu với các doanh nghiệp đối tác.
Mục tiêu của Lifebroad là gì?
Chúng tôi mong muốn là cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp với khán giả và người tiêu dùng thông qua các chương trình Lifebroad đang đầu tư thực hiện. Mang sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cuộc sống và xã hội thông qua các sản phẩm truyền thông, các hoạt động xã hội thiết thực.