Lifebroad là ai?

Chúng tôi là tổ chức truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, truyền thông thương mại. Thành lập từ năm 2014 đến nay chúng tôi đang sở hữu nhiều format chương trình cùng nhiều đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Lifebroad là gì?

Chúng tôi mong muốn là cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp với khán giả và người tiêu dùng thông qua các chương trình Lifebroad đang đầu tư thực hiện. Mang sứ mệnh tạo ra nhiều giá trị cuộc sống và xã hội thông qua các sản phẩm truyền thông, các hoạt động xã hội thiết thực.

Yếu tố khác biệt của Lifebroad?

Chúng tôi tự hào mang lại các giá trị giải trí trên nền tảng giáo dục, sức khỏe, văn hóa… đến khán giả những thông tin, kiến thức hữu ích. Dựa trên nền tảng đó chúng tôi đã và đang xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu với các doanh nghiệp đối tác.

Lifebroad đã làm được gì?

Chúng tôi đang sở hữu nhiều format chương trình truyền hình, trong đó phải kể đến là chương trình “Sống có chất” đang được phát sóng trên VTV8. Lifebroad đã ra mắt một chương trình hoàn toàn mới lạ, độc đáo mang tên “Hãy Yêu Nhau Đi”. Đây là một luồng gió mới cho thị trường giải trí và mang nhiều thông điệp hữu ích. Hiện tại, Lifebroad đang sản xuất bản tin kinh doanh đầu tư 365BIZ, phát sóng hàng ngày trong khung giờ vàng 18h50 trên kênh quốc gia VTV8. 

Ngoài ra chúng tôi đã hợp tác thực hiện thành công nhiều sự kiện giải trí, truyền thông thương hiệu với rất nhiều đối tác lớn.

Thông điệp Lifebroad muốn nhắn gửi là gì?

Hãy trở thành đối tác truyền thông với chúng tôi, Lifebroad tin rằng sẽ cùng bạn xây dựng lên những giá trị mới với thương hiệu của mình. Lifebroad sẽ là cầu nối truyền thông hiệu quả thông qua các sản phẩm giải trí, giáo dục, truyền hình mang tính nhân văn sâu sắc và cùng bạn kiến tạo nên những giá trị cuộc sống mới.

Chương trình của Lifebroad